social social social social
0916 999 312

Lắp đặt thảm trải sàn

Thảm trải sàn EXPER cam kết bảo hành chu đáo các mối nối, keo dán đế mép thảm khi quý khách sử dụng dịch vụ thi công thảm trải sàn.

Khi khi chọn lựa đối tác lắp đặt thảm trải sàn những điều làm khách hàng băn khoăn của khách hàng thường là Thâm niên uy tín của đơn vị thi công, tay nghề của đội ngũ nhân viên. Những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  1. Đội ngũ thợ lắp đặt thảm trải sàn lành nghề và hiểu rất rõ về thảm: 

Với lực lượng thợ thi công là những nhân viên đã lắp đặt hơn hàng nghìn mét vuôn thảm mỗi năm, vì thế nhân viên tại công ty EXPER hiểu rất rõ các loại chất liệu thảm và đế thảm từ đó họ chọn cách trải thảm, dán keo phù hợp nhất với từng loại mặt sàn. 

  1. Nhân viên thi công thảm với Kỹ thuật cắt ráp thảm trải sàn chuyên nghiệp: 

Trên thực tế, nhiều nhà thầu đã vô tình để nhóm thợ không chuyên về sản phẩm này lắp đặt việc trải mặt sàn. Và điều này khiến bề mặt thi công không gọn gàng, phẳng phiu cũng như đáp ứng được yếu tố thẫm mỹ công trình.

Vì thế để đạt được lợi ích tối đa khi lắp đặt thảm trải sàn, đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ tính toán diện tích khổ thảm sao cho phù hợp với mặt sàn nhất, để thi công vừa đáp ứng yếu tố thẫm mỹ, vừa giúp quý vị tối ưu chi phí nhất. 

  1. Thảm trải sàn EXPER cam kết bảo hành dịch vụ lắp đặt thảm trải sàn tận tâm và chu đáo:

- Chúng tôi cam kết bảo hành tận tâm các mối nối, keo dán cho bề mặt thảm tại các công trình trong 3 tháng đầu sử dụng. Đồng thời tư vấn rất kỹ cách thức bảo quản, vệ sinh thảm trải sàn để tăng tuổi thọ sử dụng  lên đến 10 năm. Nhằm giúp quý khách an tâm hơn và chất lượng sản phẩm nói riêng và không gian nội thất nói chung. 

- Với phương châm phục vụ những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo - thảm len Minh Quang hân hạnh mang đến quý khách những không gian nội thất đẹp mắt, sang trọng với thảm trải sàn. Mọi thông tin về thảm trải sàn,

- Xin vui lòng Hotline: 0916 999 312 - Mr Gia, email: expervn@gmail.com, hoặc website  www.thamlotsantot.com để được tư vấn tận tình.

 
© Copyright 2019 EXPER. All rights reserved. Design by Nina.vn