social social social social
0916 999 312

Về chúng tôi

Công ty EXPER - Đơn vị thi công và cung cấp thảm lót sàn tốt nhất thị trường

 

             - Công ty  với mục tiêu phát triển thành một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các mẫu thảm trải sàn chất lượng và có uy tín. Chúng tôi đã không giới hạn nỗ lực để ngày càng đáp ứng nhiều hơn những nhu cầu của tất cả khách hàng. Đem tới sự hài lòng nhất với giá cả phải chăng nhất, giá trị mang lại cho quý khách hàng luôn đảm bảo được nhập từ nơi đầu nguồn xuất khẩu.
Sản phẩm của công ty chúng tôi được kết hợp hài hoà giữa mẫu mã thiết kế đơn giản tiên tiến và cung ứng theo dây chuyền khoa học cao từ những nước như: Bỉ, Thái Lan, Singapore, Indonexia, Malayxia, Trung Quốc,...
Nhiều chủng loại thảm cao cấp như thảm Axminter, Willton cao cấp, thảm nghệ thuật, thảm tranh, thảm cuộn, thảm len, sofa, thảm trải sàn nhà, văn phòng, khách sạn, thảm trải gia đình với các mẫu dạng tấm, cuộn, gạch viên, lối đi, hành lang, thảm nghệ thuật, sảnh khách sạn, thảm phổ thông, trải hành lang.

             - Chúng tôi có đội ngũ khoa học, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ công nhân lành nghề có kỹ năng, kinh nghiệm và hết lòng phục vụ cho khách hàng. Kết quả của những sản phẩm luôn mang chất lượng cao, giá cả logic và sự hậu đãi sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng và độ tin cậy trong công việc.

 

Các sản phẩm đó là: 

- Thảm lót sàn văn phòng, thảm trải sàn khách sạn, thảm nỉ sự kiện

- Thảm dậm chân welcome, thảm chùi chân trước sảnh tòa nhà

- Thảm nhựa chống trơn trượt

- Thảm cỏ nhân tạo

- Cao su rubber

 

Dịch vụ thi công lắp đặt và bảo hành 

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói các sản phẩm lót sàn nhà cho văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi, sân bay, khách sạn, nhà hàng, thư viện, sảnh... Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp 24/7.

© Copyright 2019 EXPER. All rights reserved. Design by Nina.vn