social social social social
0916 999 312

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Các Tấm Lót Sàn Simili Uy Tín Tại HCM

tấm lót sàn simili

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Các Tấm Lót Sàn Simili Uy Tín Tại HCM

 

     Một tấm thảm lót sàn không chỉ có tác dụng giúp không gian nhà thêm ấm cúng, nó còn có tác dụng trang trí và thay đổi toàn bộ không gian của nội thất.

 

     Khi trang trí nhà đẹp bằng những tấm lót sàn simili sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho việc thay đổi cái nhìn về ngôi nhà bạn và thêm phong cách cho mọi căn phòng. Việc chọn một tấm lót sàn đúng cách chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ căn phòng nào cũng trở nên sạch sẽ không nóng chân nhẹ nhàng.

 

tấm lót sàn simili

 

 1. Chức năng chính của bất kỳ miếng lót sàn nào cũng là:

 

✤ Cung cấp sự ấm áp sang trọng cho sàn nhà.

 

✤ Giúp tăng sức sống cho không gian phòng và làm nổi bật các đặc điểm của sàn nhà.

 

✤ Từ những tấm simili trải sàn có hình dạng giống như các thớ gỗ của cây đến những tấm lót sàn nhà simili đẹp thường có màu sắc hoa văn cầu kỳ hoa mỹ, tất cả những sáng tạo đặc biệt này sẽ là cách tuyệt vời giúp biến một căn phòng bình thường trở thành một căn phòng hoàn toàn nổi bật.

 

tấm lót sàn simili

 

 2. EXPER là đơn vị có độ uy tín cao về tấm lót sàn simili trên thị trường hiện nay

 

     EXPER chúng tôi là cửa hàng đã có tiếng lâu đời trong lĩnh vực kinh doanh sỉ lẻ những tấm lót sàn simili hơn 15 năm nay tại TPHCM.

 

     Hiện nay, EXPER đã nhập thêm nhiều loại thảm lót để phục vụ theo nhu cầu và thị hiếu của khách hàng như: tấm lót sàn simili, thảm lót sàn, thảm simili cao cấp, sàn nhựa giả gỗ, tấm lót sàn nhựa...... với nhiều chất liệu đa da dạng.

 

     Với lợi thế là đại lý bán tấm lót sàn simili tốt lâu năm trên thị trường, nên mức giá thảm lông tại EXPER luôn rẻ hơn so với giá bán trung bình trên thị trường từ 10 đến 15%, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

     Sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về hoa văn và màu sắc, giá cả hợp lí sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn mẫu lót sàn phù hợp cho tất cả các không gian mà bạn muốn trang hoàng.

 

tấm lót sàn simili

 

     Đến với EXPER, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một cách cặn kẽ, đầy đủ về cách chọn tấm lót sàn simili phù hợp phong thủy, ngôi nhà, diện tích, kích thước, màu sắc.... sản phẩm một cách tốt nhất

 

     Hãy để chúng tôi chăm sóc cho ngôi nhà của bạn thêm lung linh màu sắc bằng những tấm lót sàn simili chất lượng cao. Mọi băn khoăn thắc mắc hoặc bảo hành trực tiếp, quý khách liên hệ:

 

     Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ EXPER Với mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín, cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. TLT

 

Địa chỉ: 32 Thủy Lợi, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

 

Hotline: 0916 999 312

 

Emai: expervn@gmail.com

 

Website: http://thamlotsantot.com/

 

© Copyright 2019 EXPER. All rights reserved. Design by Nina.vn