social social social social
0916 999 312

Giới Thiệu

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ EXPER với mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín, cố gắng đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

 Những mặt hàng mà Công ty chúng tôi đang kinh doanh có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước: Bỉ, Hàn Quốc, Australia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan... Rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng hiện đại và thẩm mỹ của người Việt Nam.

 Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

  •  Cung cấp Thảm trải sàn(Thảm lót sàn) và vật liệu trải sàn như: thảm văn phòng, thảm len, thảm lông cừu, thảm sợi tự nhiên, sợi nhân tạo.
  •  Cung cấp Giấy dán tường và vật liệu phủ tường. 
  •  Nhận thi công các công trình lớn về thảm và may viền các loại thảm. 
  •  Cung cấp các loại Simili: simili trải sàn, simili giả da…

 Với những mẫu sofa vô cùng đẹp mắt, độc đáo sáng tạo phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cùng với thảm trải sàn và giấy dán tường tạo nên một không gian đẹp trong ngôi nhà bạn, văn phòng hay quán café, karaoke, quán bar của bạn. Chúng tôi mang lại sự êm ái cho đôi chân bạn với thảm trải sàn, sự ấm ấp cùng giấy dán tường, phong cách riêng với sofa.

 Chúng tôi luôn thay đổi mẫu mã, đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của khách hàng với một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bền đẹp và các mức giá cạnh tranh, đảm bảo tiến độ.

 Với đội ngũ nhân viên nhiều năm công tác, có tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất!

Hotline: 0916 999 312 Mr Gia 

 
© Copyright 2019 EXPER. All rights reserved. Design by Nina.vn