social social social social
0916 999 312

Một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi làm sạch thảm trải sàn tại spa

Một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi làm sạch thảm trải sàn tại spa

 

     Thảm trải sàn hiện đang là xu hướng trang trí nội thất trong những năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thực tế cho thấy, thảm trải sàn tạo cho không gian spa của bạn trở nên sang trọng, tinh tế.

 

     Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ, mềm mại sẽ biến từng không gian tại spa của bạn trở nên sáng sủa, ấm cúng, sang trọng, và mang lại nhiều điều mới mẻ. Điều quan trọng hơn cả là việc làm sạch sau khi sử dụng và bảo quản thảm trải sản. Nào cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé!

 

 

Sunny Shop

Một trong những cách làm sạch thảm trải sàn

     Như chúng ta đã biết, thảm trải sàn là một trong 5 môi trường mà các loại khuẩn nấm, mạt bụi ký sinh nhiều nhất. Chính vì vậy, lưu ý đầu tiên bạn cần phải nhớ là lau rửa ngay mỗi khi thảm trải sàn bị vấy bẩn bằng cách dùng khăn mềm sạch thấm hết nước, các chất bẩn trên thảm. Lưu ý là không nên chà xát quá mạnh như vậy chất bẩn sẽ còn dễ dàng thấm sâu vào tấm thảm hơn.
 

Sunny Shop

     Trường hợp một số chỗ của thảm trải sàn bị ngả vàng, bạn vẫn có thể khắc phục chúng bằng những mẹo nhỏ dưới đây:
     Đối với những chỗ mới bị ố, bạn nhỏ vài giọt soda lên vết bẩn, không nhỏ quá đẫm, để sùi bọt trong vài phút, sau đó xả thật kỹ bằng nước sạch. Còn với những vết ố lâu ngày, bạn tự chế dung dịch làm sạch bằng 2 thìa bột giặt, 3 thìa dấm và một phần tư lít nước ấm, chỉ ngâm phần bị ố vào dung dịch này, sau khi giặt phải xả kỹ lại bằng nước.
     Ngoài ra, bạn có thể dùng kem cạo râu để bôi lên các vết ố ngả vàng sau đó lau nhẹ nhàng với một miếng vải ẩm.
     Và dù lựa chọn phương pháp nào thì sau khi đã xả lại bằng nước, bạn cần dùng khăn bông sạch hoặc khăn giấy phủ lên trên vết bẩn ngả vàng và đặt vật nặng lên trên đó. Thay khăn liên tục đến khi nào thảm khô hoàn toàn.
© Copyright 2019 EXPER. All rights reserved. Design by Nina.vn